So sánh vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air

So sánh vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air
Đánh giá bài viết

Thị trường hàng không nội địa hiện nay tại đất nước Việt Nam đang do ba hãng hàng không nắm giữ đó là: VietJet Air, Vietnam AirlinesJetstar Pacific. Mỗi một hãng có chất lượng dịch vụ và giá vé cũng như hành trình bay khác nhau, thời gian mở bán vé khuyến mãi và vé giá rẻ cũng khác biệt.

Thế nhưng, nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về vé máy bay giá rẻ của các hãng này để dễ dàng chọn được chiếc vé rẻ nhất thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Nắm giữ thị trường vé rẻ từ xưa đến nay chính là hãng hàng không VietJet. Đôi khi chất lượng dịch vụ cũa hãng không được ổn cho lắm nhưng vẫn được rất nhiều người mua vé vì giá vé rẻ hơn nhiều so với hai hãng còn lại.

Mặc dù chất lượng dịch vụ của VietJet đang từng ngày được cải thiện, nhưng với những loại vé rẻ như là vé khuyến mãi 0 đồng thì tình trạng delay chuyến bay vẫn diễn ra khá thường xuyên khiến nhiều du khách không mấy hài lòng.

Đứng thứ hai trên thị trường chính là hãng hàng không Jetstar. Tuy là đơn vị hàng không giá rẻ đầu tiên xuất hiện trong nước nhưng Jetstar vẫn luôn đứng sau Vietjet. Chất lượng dịch vụ của hãng này không được mấy người yêu thích, vì tình trạng hủy và trễ chuyến nhiều, đặc biệt là việc chăm sóc khách hàng sau khi mua vé còn kém.

Cuối cùng là hãng hàng không Vietnam Airlines hiện đang nắm giữ lượng khách ổn định, dịch vụ tuyệt vời, chăm sóc khách hàng hoàn hảo, có các đại lý phủ khắp cả nước, Tuy vé máy bay của hàng này ít khi có đợt khuyến mãi nhưng đối với nhiều người, chất lượng phục vụ của hãng lại là một điểm mạnh khó vượt qua.

Bảng giá vé máy bay giá rẻ

Một vài thông tin trên về các hãng hàng không trong nước sẽ cho bạn sự lựa chọn tốt nhât trong việc quyết định sẽ mua vé của hãng nào.

Mua vé máy bay giá rẻ không phải chỉ quyết định ở giá tiền mà còn là sự hài lòng của người sử dụng. Hãy chọn đúng vé và đúng hãng hàng không nhé.

Danh Mục