Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
Đánh giá bài viết

Việc xin visa Ấn Độ có chút khác biệt so với các loại visa khác. Trong khi những loại visa khác bạn muốn xin, đơn xin visa đều điền bằng tay, nhưng visa thị thực Ấn Độ lại bắt buộc điền đơn xin trực tuyến bao gồm 03 trang khác nhau, nếu bạn không điền đơn xin visa trực tuyến, bạn sẽ không được cấp visa dù có đầy đủ hồ sơ.

Nhanh chóng tìm hiểu ngay những điểm đến và bạn cũng nên chuẩn bị tốt những thủ tục cho việc làm visa đi Ấn Độ nào.

Theo như bạn biết, thì visa Ấn Độ có rất nhiều loại, mỗi một loại tương ứng với thời gian lưu trú và số lần nhập cảnh tương ứng, hãy xác định rõ mục đích bạn muốn đến tại Ấn Độ và nhanh chóng tìm hiểu nhé.

Chuẩn bị một số thông tin, bạn cần hoàn tất những thủ tục cho mình trước khi muốn xin visa đi Ấn Độ cho mình đó nhé.

Hồ sơ làm thủ tục cho visa du lịch Ấn Độ:

  • Hộ chiếu.
  • Hình thẻ.
  • Vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi hay đến nước thứ 3.
  • Booking khách sạn.
  • Lịch trình đi du lịch.
  • Bảo hiểm du lịch.

Hồ sơ thủ tục cho visa công tác Ấn Độ:

  • Hộ chiếu.
  • Hình thẻ 4×4
  • Giấy tờ cá nhân.
  • Quyết định cử đi công tác và quyết định bổ nhiệm bằng tiếng Anh.
  • Thư mời đi công tác bằng tiếng anh.
  • Giấy tờ chứng minh công việc…
  • Lịch trình khách sạn và làm việc

Thời hạn làm visa là 8 ngày kể từ ngày đại sứ quán nhận đầy đủ hồ sơ mà bạn cung cấp. Xem thêm các thủ tục cho các loại visa khác tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Khi muốn tìm hiểu thông tin hay muốn có thêm nhiều thời gian tìm hiểu lại về những thủ tục chi tiết và hướng dẫn xin visa đi Ấn Độ, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi nào. Đại lý vé máy bay United Airlines sẽ tư vấn đầy đủ hành trình cho bạn, gọi số 0946 963 866 khi cần nhé.

Danh Mục