Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam
Đánh giá bài viết

Bạn là công dân mang quốc tịch nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam, thường xuyên di chuyển tham gia giao thông? Cho nên điều bắt buộc là cần phải có bằng lái xe hợp lệ.

Bạn là công dân mang quốc tịch Việt Nam nhưng đã học và thi được cấp 1 giấy phép lái xe hợp pháp tại nước ngoài. Khi trở về Việt Nam bạn cần phải tham gia học thi lại từ đầu nữa không?

Bạn đang thắc mắc không biết thủ tục chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài như thế nào? Chưa biết nên đổi bằng lái xe ở đâu? Đừng lo lắng hãy để phòng Vé máy bay United Airlines cung cấp một số thủ tục cần để chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:

Passport

Chứng minh nhân dân

Bằng lái xe nước ngoài

Visa/ thẻ tạm trú

Bằng lái xe Việt Nam thẻ nhựa cũ nếu có phải khai báo.

Khi chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam đối với người nước ngoài, Việt kiều không có chứng minh nhân dân thì thời hạn bằng lái xe sẽ phụ thuộc vào visa ở Việt Nam hay hạn của bằng nước ngoài, thời gian nào hết trước thì lấy trước.

Đối với những trường hợp muốn sử dụng lâu hơn thì có thể tham gia khóa học thi bằng lái xe cho người nước ngoài hay thực hiện chuyển đổi sang bằng lái xe quốc tế để được sử dụng hợp lệ tại Việt Nam.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí

Danh Mục