Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
Đánh giá bài viết

Công văn nhập cảnh là loại giấy tờ được xem như khá phổ biến mà các cơ quan, tổ chức hay cá nhân thường xuyên muốn xin giấy cấp để có thể đi lại và nhập cảnh dễ dàng hơn cho công việc và mục đích của mình.

Nếu bạn chưa hề tìm hiểu và không biết công văn này có lợi ích hay thủ tục đề đơn như thế nào, bạn có thể nhanh chóng tham khảo thông tin một chút.

Khi xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài, bạn sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc nhận visa Việt Nam tại đại sứ quán Việt Nam ở các nước và sân bay quốc tế hay cửa khẩu của Việt Nam, nhập cảnh dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Trong trường hợp bạn là người nước ngoài được cơ quan, tổ chức hay cá nhân tại Việt Nam mời đến Việt Nam, thì cơ quan, tổ chức hay cá nhân đó phải có trách nhiệm làm giấy bảo lãnh cho bạn.

Một số thủ tục xin công văn nhập cảnh như sau:

  • Hồ sơ pháp lý của cơ quan, tổ chức và người bảo lãnh.
  • Đơn xin công văn theo mẫu mới nhất được ban hành

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn phải nhanh chóng liên hệ và nộp vào ban quản lý xuất nhập cảnh tại cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam. Thời gian để được cấp công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài là 05 ngày kể từ ngày bạn cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý.

Nếu bạn còn đang phân vân hay có những thắc mắc không giải đáp được, hãy tìm đến đại lý vé máy bay United Airlines của chúng tôi và nhận tư vấn nhé, bạn sẽ có thể biết thêm nhiều thông tin, trao đổi được kinh nghiệm cho mình.

Khi cần giải quyết những vấn đề liên quan đến visa hay Công văn nhập cảnh, bạn chỉ cần gọi số 0946 963 866 và hoàn tất mọi thủ tục cho mình thôi nhé, chúng tôi sẽ tận tình mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin khác tại Visa Xuất Nhập Cảnh.

Danh Mục