Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Ngày nay có rất nhiều gia đình có ý định cho con đi du học hay du lịch ở những nước như Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc… nhưng còn băn khoăn không biết làm thế nào để hoàn thiện hồ sơ chung minh tai chinh để khả năng đại sứ quán cấp visa cao nhất. Hãy để phòng vé máy bay United Airlines cung cấp một số thông tin về dịch vụ chứng minh tài chính giúp bạn hoàn tất hồ sơ đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm.

Dịch vụ chứng minh tài chính tại TPHCM

Tùy thuộc vào từng quốc gia khác nhau sẽ có những quy định về yêu cầu cần chứng minh tài chính, vấn đề mà đại sứ quán cần đó là chứng minh được khả năng tài chính đủ chi trả cho chuyến đi cũng như phải có những giấy tờ ràng buộc về tài chính ở Việt Nam.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm uy tín trong lĩnh vực này sẽ tư vấn hỗ trợ bạn hoàn tất hồ sơ chứng minh khả năng tài chính một cách nhanh nhất cũng như hoàn chỉnh để nhận được visa mà mình mong muốn.

Thủ tục khá đơn giản bạn chỉ cần cung cấp bản photo chứng minh nhân dân hoặc có thể thay thế bằng hộ chiếu và bản photo sổ hộ khẩu.

Đến với dich vu chung minh tai chinh của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình làm như mở sổ tiết kiệm theo yêu cầu của đại sứ quán, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

Để có thể nắm bắt thông tin về dịch vụ này một cách đầy đủ và chính xác thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Danh Mục