Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Visa quá thời hạn thì phải xin cấp lại loại visa mới, không thì phải mau chóng xin gia hạn visa, đó là điều mà bất cứ du khách hay công dân nhập cảnh nào có kinh nghiệm đều biết.

Nếu bạn đang muốn nắm bắt những thông tin cho việc gia hạn visa, hãy nhanh chóng tìm hiểu khi liên hệ đến đại lý vé máy bay United Airlines của chúng tôi nhé.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ gia hạn visa Mỹ để bạn có cơ hội nắm bắt và tìm hiểu việc gia hạn visa cho mình.

Visa Mỹ hiện nay có thể gia hạn bằng hai cách, một là nộp hồ sơ trực tiếp tại lãnh sự quán, hai là hoàn thành thủ tục và gửi qua đường bưu điện, hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin mình cần biết nào.

Hồ sơ bạn nên chuẩn bị cho việc gia hạn như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn kèm hộ chiếu bản cũ nếu có
  • Hình thẻ 5×5
  • Mẫu xin gia hạn visa Mỹ DS160

>> Nếu chưa nắm rõ thủ tục thì hãy tìm hiểu thêm tại website http://visaxuatnhapcanh.vn

Tùy thuộc vào việc bạn xin gia hạn visa loại nào mà cần bổ sung thêm những thông tin cụ thể cho hồ sơ của mình. Hãy nhanh chóng tìm hiểu và bạn sẽ hoàn tất hồ sơ cho việc xin visa của mình.

Khi bạn nắm bắt được thông tin, nhưng lại không có quá nhiều hiểu biết hay kinh nghiệm cho mình để gia hạn visa, hãy nhanh chóng liên hệ đến đại lý vé máy bay United Airlines và khám phá những thông tin được tư vấn cho mình.

Gọi ngay cho đại lý vé của chúng tôi theo số 0946 963 866 và nhận tư vấn những thông tin hữu ích mà bạn cần, bạn sẽ có cơ hội khám phá và nắm bắt những thông tin mới về việc gia hạn visa cho mình đó nhé.

Danh Mục