Giấy tờ để xin visa Trung Quốc đơn giản

Giấy tờ để xin visa Trung Quốc đơn giản
5 (1) vote

Bạn đang có dự định đu lịch hay di chuyển đến Trung Quốc trong thời gian sắp tới? Nhưng việc xin visa cũng như những thủ tục làm visa khiến bạn bối rối và không biết nên bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây phòng vé máy bay United Airlines xin hướng dẫn những giấy tờ xin visa Trung Quốc đơn giản giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa một cách nhanh chóng.

>> Lệ phí xin visa đi Trung Quốc bao nhiêu?

Giấy tờ để xin visa Trung Quốc đơn giản

Trước khi đăng ký xin visa, bạn cần phải xác định rõ mục đích đến Trung Quốc, đăng ký loại visa nào cho phù hợp. Giấy tờ để xin visa cần những gì? Dưới đây là một số giấy tờ không thể thiếu để có một bộ hồ sơ làm visa Trung Quốc hoàn hảo như sau:

  • Tờ khai xin visa theo mẫu của đại sứ quán kê khai đầy đủ và có ký tên
  • Hộ chiếu bản gốc phải còn thời hạn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trống để dán visa
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  • Nếu như khách dưới 18 tuổi thì bắt buộc đi cùng với người lớn và cần thêm:
    • Giấy khai sinh
    • Giấy xác nhận ủy quyền
    • Giấy đăng ký kết hôn
    • Sổ hộ khẩu của bố mẹ
  • Một số giấy tờ liên quan khác hay đại sứ quán yêu cầu bổ sung.

Mọi thông tin liên quan đến giấy tờ để xin visa Trung Quốc đơn giản thì bạn có thể đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận nhân viên tư vấn miễn phí và hướng dẫn tận tình giúp bạn tiết kiệm được thời  gian và công sức.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm visa đi Trung Quốc cho người nước ngoài

Danh Mục