Hồ sơ xin visa Hong Kong cần những gì?

Hồ sơ xin visa Hong Kong cần những gì?
4.5 (2) votes

Hong Kong là một thành phố hiện đại và náo nhiệt, được xem là thiên đường mua sắm ở Châu Á cho nên lượng khách du lịch đến đây khá đông đúc. Nhưng một số khách du lịch Việt Nam vẫn thường băn khoăn về thủ tục nhập cảnh vào Hong Kong như thế nào? Bài viết này phòng vé máy bay United Airlines sẽ cung cấp những thông tin cũng như thủ tục và hồ sơ xin visa Hong Kong cần những gì, hãy cùng tham khảo nhé.

Hồ sơ xin visa Hong Kong cần những gì?

Những giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ xin visa đi Hong Kong bao gồm:

  • Tờ khai xin visa theo mẫu của đại sứ quán
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng trở lên tính đến ngày nhập cảnh và phải còn trang trống để dán visa.
  • 02 ảnh chân dung chụp thẳng mặt trên nền trắng, kích cỡ 4×6 cm, được chụp gần đây nhất
  • Sao y chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh nếu chi trẻ em đi cùng.
  • Hợp đồng lao động hay quyết định tuyển dụng, quyết định bổ nhiệm
  • Một số giấy tờ khác liên quan hay đại sứ quán yêu cầu

Tùy thuộc vào mục đích nhập cảnh vào Hong Kong là gì mà những thủ tục ở trên có thể thay đổi.

Xem thêm: Xin visa đi Hong Kong mất bao nhiêu tiền?

Nếu như bạn muốn thực hiện chuyến đi đến Hong Kong với mục đích du lịch, công tác, thăm thân nhân…. thì bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sao cho phù hợp. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cung cấp thông tin về việc làm visa Hong Kong giá rẻ.

Danh Mục