Hướng dẫn hồ sơ thủ tục xin cấp visa đi Đài Loan

Hướng dẫn hồ sơ thủ tục xin cấp visa đi Đài Loan
4.5 (2) votes

Những năm gần đây Đài loan đưa ra rất nhiều chính sách xúc tiến du lịch, một trong những khó khăn rà cản trong việc nhập cảnh vào Đài Loan đó chính là vấn đề visa. Nhìn người muốn du lịch đến đất nước này thường hỏi về việc visa Đài Loan có khó làm không? Để có câu trả lời thì bạn hãy tham khảo những thông tin bên dưới nhé.

Đài Loan đã nới lỏng việc nhập cảnh bằng hình thức miễn visa cho một số nước Đông Nam Á và Ấn Độ. Tính tới thời điểm hiện tại thì việc làm visa Đài Loan du lịch không có gì là khó khăn. Trong bài viết dưới đây, phòng vé máy bay United Airlines sẽ hướng dẫn hồ sơ thủ tục xin cấp visa đi Đài Loan hãy tham khảo ngay nhé.

Hướng dẫn hồ sơ thủ tục xin cấp visa đi Đài Loan

Những giấy tờ cần chuẩn bị để làm visa bao gồm:

  • Passport gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng và còn trang trống để dán visa
  • 02 tấm ảnh chân dung 4x6cm mới chụp không quá 6 tháng
  • Mẫu đơn xin visa Đài Loan kê khai đầy đủ và ký tên
  • Giấy chứng nhận công việc tại công ty đang làm. giấy xin nghỉ phép trong thời gian đi Đài Loan du lịch.
  • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp cần giấy photo công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh. Lưu ý mang bản gốc đi theo để đối chiếu.
  • Giấy chứng nhận khả năng tài chính như sổ tiết kiệm phải trên 50 triệu trở lên
  • Vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi
  • Lịch trình chuyến đi du lịch chi tiết

Mọi thắc mắc về thông tin hay thủ tục bạn có thể đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận nhân viên tư vấn miễn phí và hướng dẫn thủ tục làm visa Đài Loan đơn giản, nhanh chóng cùng với mức phí thấp nhất.

Danh Mục