Hướng dẫn xin visa đi Ấn Độ qua mạng

Hướng dẫn xin visa đi Ấn Độ qua mạng
5 (1) vote

Ấn Độ được biết đến là một trong những đất nước dễ xin visa đối với công dân mang quốc tịch Việt Nam. Nếu như bạn đi du lịch và bằng vé máy bay thì việc xin visa Ấn Độ sẽ dễ hơn bao giờ hết. Bài viết này, phòng vé máy bay United Airlines sẽ cung cấp thêm thông tin và hướng dẫn xin visa đi Ấn Độ qua mạng với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn xin visa đi Ấn Độ qua mạng

Như trước đây, người Việt Nam có thể xin visa ngay tại một số sân bay của Ấn Độ. Nhưng bắt đầu từ tháng 1 năm 2015 đã có một số thay đổi trong quy trình xin visa du lịch nhưng không quá khó khăn. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà những giấy tờ cần chuẩn bị cũng khác nhau. Dưới đây là một số giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị trước khi xin visa Ấn Độ:

  • Hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng tính đến thời điểm nhập cảnh Ấn Độ và phải còn ít nhất 02 trang trống để dán visa
  • Mục đích đi Ấn Độ là thăm người thân, du lịch, chữa bệnh ngắn hạn
  • Xác nhận đặt vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 nền phông trắng mới chụp không quá 6 tháng
  • Thư mời từ phía Ấn Độ, quyết định nghỉ đi công tác

Để biết thêm thông tin chi tiết cách làm hồ sơ xin visa Ấn Độ thì bạn có thể đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được hướng dẫn làm visa online qua mạng một cách đơn giản nhằm giúp việc xin visa của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Danh Mục