Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
5 (1) vote

Bạn là người Việt đang sinh sống ở nước ngoài và đang muốn xin miễn thị thực visa khi nhập cảnh về lại Việt Nam, hay bạn là người nước ngoài có vợ/chồng, con cái hay người thân tại Việt Nam và muốn xin thị thực để đến thăm thú nước Việt, bạn cần tìm hiểu nhiều thông tin đó nhé.

Thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực thực sự không quá khó, tùy vào mỗi trường hợp mà bạn mới có đủ tiêu chuẩn được cấp.

Trước khi bắt đầu chuẩn bị thủ tục, bạn hãy tìm hiểu ngay những điểm đến và cả những đối tượng đủ tiêu chuẩn để được cấp giấy này nhé.

Đối tượng được cấp giấy miễn thị thực vào Việt Nam:

  1. Người Việt định cư ở nước ngoài được miễn thị thực cho Việt Kiều nếu: có hộ chiếu nước ngoài hay giấy tờ thay cho hộ chiếu nước ngoài; giấy thường trú hoặc tạm trú tại nước ngoài.
  2. Người nước ngoài là vợ, chồng hoặc con cái, người thân của người Việt Nam.

>> Tham khảo cách làm hồ sơ miễn thị thực cho người nước ngoài tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Hồ sơ rất phức tạp và thay đổi liên tục theo từng mốc thời gian khác nhau và cả những quy định cụ thể, vậy nên, bạn phải cập nhật thường xuyên nếu muốn chuẩn bị đúng thủ tục chuyến đi cho mình.

Khi bạn cần thông tin và muốn nắm bắt tốt những điểm đến du lịch cũng như những thủ tục mới nhất về việc làm giấy miễn thị thực visa cho mình, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với đại lý vé máy bay United Airlines của chúng tôi nhé.

Bạn chỉ cần gọi ngay đến số 0946 963 866 và tìm hiểu ngay những thông tin được đại lý chúng tôi cung cấp nào, bạn sẽ có hành trình thú vị cùng với việc nhập cảnh Việt Nam dễ dàng khi được tư vấn đầy đủ thông tin đó nhé.

Danh Mục