Tham quan đảo Lan Tự khi du lịch Đài Loan

Tham quan đảo Lan Tự khi du lịch Đài Loan
Đánh giá bài viết

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến Đài Loan, bạn đã có visa đi Đài Loan và tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ nhưng vẫn chưa biết nên đi đâu? Trong bài viết dưới đây phòng vé máy bay United Airlines sẽ cùng bạn tham quan đảo Lan Tự khi du lịch Đài Loan để chuyến đi thú vị và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Tham quan đảo Lan Tự khi du lịch Đài Loan

Đảo Lan Tự là một hòn đảo núi lửa rộng 45 km2 ngoài khơi bờ biển đông nam Đài Loan, ngăn cách với tỉnh đảo Batanes của Philippines bởi eo biển Bashi. Đảo này được quản lý như một hương thuộc Đài Đông. Đây là quê hương của người Tao, một trong những nhóm dân tộc thuộc số đến từ quần Đảo Batanes của Philippines từ 800 năm trước.

Hòn đảo này có phong cảnh cực kỳ đẹp với không gian yên tĩnh, không khí trong lành, cực kỳ thích hợp cho việc nghỉ ngơi và thư giản. Trên đảo có 8 ngọn núi cao trên 400m, ngọn núi cao nhất là Hồng Đầu Sơn với 552 m. Người dân trên đảo chủ yếu là nông dân và ngư dân.

Đồ ăn trên đảo đa số là đồ ăn tươi ngon do dân cư đánh bắt và sản xuất được bởi vậy rất ngon cũng như giá cả hợp lý.

Ngoài điểm đến ở trên thì vẫn còn rất nhiều những điểm đến hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu làm visa đi Đài Loan và đặt mua tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ giúp hành trình của bạn tiết kiệm tối đa mức chi phí.

Danh Mục