Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Theo luật ban hành vào tháng 06/2104 và có hiệu lực thi hành vào tháng 01/2015 cho việc người Việt Nam xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại quốc gia của mình với những lý do thích hợp.

Bạn cũng có người thân là người nước ngoài và muốn tìm hiểu về những thủ tục cho việc làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, vậy sao không nhanh chóng tìm hiểu nào.

Thủ tục phức tạp và lấy đi của bạn nhiều thời gian là những điều khiến cho du khách phải suy nghĩ khi muốn xin hoặc gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Vì vậy, để khắc phục những điểm yếu đó, du khách thường xuyên sử dụng dịch vụ làm visa và xin thẻ này từ những công ty uy tín cho mình.

Việc để những công ty uy tín thay mặt bạn làm thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài là một trong nhiều cảnh sử dụng dịch vụ rất khả thi, bạn có thể tiết kiệm được thời gian và nắm bắt được những thông tin mình không biết.

Để có thể xin được thẻ thì trước hết bạn phải xác định người thân hay bạn bè là người nước ngoài của bạn muốn đến Việt Nam và lưu trú bao lâu, tùy thuộc từng trường hợp như quốc gia của người đó, thời gian lưu trú, mục đích lưu trú mà bạn có thể xin được loại thẻ phù hợp.

Để có thể biết thêm về những thông tin quy định chung và cả những thủ tục được yêu cầu đối với từng loại thẻ tạm trú riêng và từng công dân của từng quốc gia riêng.

Nếu muốn tìm hiểu thì hãy liên hệ ngay số 0946 963 866 và nhận tư vấn những điểm đến cho mình tại đại lý vé máy bay United Airlines của chúng tôi ngay nhé, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu đầy đủ thông tin cho mục đích của mình.

Tham khảo thêm tại website visaxuatnhapcanh.vn bài viết liên quan sau: Thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài

Danh Mục