Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Ai Cập xinh đẹp và cổ kính với hàng ngàn những điều cuốn hút du khách, ví như Kim tự tháp, như tượng nhân sư hay hàng ngàn câu chuyện kì bí về những lăng một cổ bị nguyền rủa, nếu bạn đến du lịch tại Ai Cập, bạn sẽ có cơ hội khám phá và thăm thú nhiều những điểm đến thú vị và ấn tượng mình.

Khi bạn tìm hiểu được những điểm đến và chuẩn bị tốt những thứ cần thiết cho mình, hãy nhanh chóng xin visa Ai Cập và đến du lịch tại nơi này nhé.

Đối với visa cho những chuyến đi du lịch, dù cho ở bất cứ nơi nào đi nữa, việc được cấp visa cũng không thể chắc chắn được 100% vậy nên bạn chỉ có thể cung cấp đầy đủ thông tin và thủ tục được yêu cầu và chờ kết quả thôi.

Hồ sơ cho những chuyến đi du lịch đến với Ai Cập khi xin Visa phải rõ ràng với những mục đích nhất định, để đảm bảo bạn được cấp visa theo yêu cầu. Cần chuẩn bị một số thủ tục và giấy tờ như sau để làm visa đi Ai Cập:

  • Ảnh chụp 4×6
  • Hộ chiếu bản gốc
  • Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn
  • Chứng minh công việc
  • Chứng minh tài chính và mục đích chuyến đi

>> Xem thêm thủ tục xin các loại visa khác tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Tất nhiên du khách phải lưu ý một điều quan trọng là tùy thuộc vào lãnh sự quán hay cơ quan cấp visa của Ai Cập yêu cầu thêm giấy tờ gì thì có thể thay đổi.

Nếu bạn không có thông tin và kinh nghiệm hay thậm chí là thời gian cho việc tìm hiểu visa và nộp giấy tờ, hãy nhanh chóng liên hệ và tìm hiểu ngay thông tin đáng tin cậy tại đại lý vé máy bay United Airlines và được dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ làm visa cho mình.

Chỉ cần nhanh chóng gọi số 0946 963 866 và nhận thông tin cần thiết cho mình, bạn sẽ có thể không mất nhiều thời gian cho việc đến lãnh sự quán, nhanh chóng tìm hiểu ngay dịch vụ nhé.

Danh Mục