Visa Ấn Độ cho người Việt

Visa Ấn Độ cho người Việt
Đánh giá bài viết

Vào Ấn Độ để du lịch hay có bất cứ mục đích nào đi nữa thì người Việt vẫn cần có visa nhập cảnh cho mình. Bạn có lẽ đang muốn xin visa Ấn Độ nhưng chưa có thông tin, muốn tìm hiểu chuyến đi đến với quốc gia này nhưng chưa có kinh nghiệm, vậy sao không nhanh chóng nhận tư vấn hành trình chuyến đi tại đại lý vé máy bay chúng tôi nào.

Đại lý chúng tôi hôm nay sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết về thủ tục xin visa Ấn Độ cho người Việt cho hành trình của bạn.

Thị thực Ấn Độ bao gồm rất nhiều loại, thế nên bạn vẫn thường được nhắc nhở việc xác định mục đích chuyến đi của mình đến Ấn Độ trước khi muốn đề đơn xin visa. Nhanh chóng tìm hiểu cho mình những thông tin quan trọng cho chuyến đi đến Ấn Độ nào.

Hồ sơ xin visa Ấn Độ cho người Việt:

  • Hộ chiếu, còn hạn và nộp bản gốc, còn trang trống để dán visa. Hộ chiếu phải có chữ và con dấu rõ ràng, không bị nhàu hay rách
  • Tờ đơn khai xin visa Ấn Độ, có thể điền trực tiếp nếu xin visa Ấn Độ qua mạng
  • Hình thẻ, 2 tấm kích thước 4x4cm
  • Các giấy tờ đi kèm khác tùy theo mỗi diện và mục đích xin visa
  • Giấy tờ chứng minh công việc và lý lịch cá nhân
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Thư mời từ phía Ấn Độ (nếu có)

Visa Ấn Độ có nhiều loại, mỗi một loại đều có những thông tin cần chuẩn bị khác nhau, cũng có lệ phí khác nhau.

Bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin cần có khi xin visa Ấn Độ cho mình để tránh gặp phải những vấn đề phát sinh khi nộp đơn xin visa lên lãnh sự.

Muốn được tư vấn, hãy liên hệ ngay đại lý vé chúng tôi.

Danh Mục