Visa Ấn Độ cho người Việt

Visa Ấn Độ cho người Việt
5 (1) vote

Vào Ấn Độ để du lịch hay có bất cứ mục đích nào đi nữa thì người Việt vẫn cần có visa nhập cảnh cho mình. Bạn có lẽ đang muốn làm visa Ấn Độ nhưng chưa có thông tin, muốn tìm hiểu chuyến đi đến với quốc gia này nhưng chưa có kinh nghiệm, vậy sao không nhanh chóng nhận tư vấn hành trình chuyến đi tại đại lý vé máy bay chúng tôi nào.

Đại lý chúng tôi hôm nay sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết về cách chuẩn bị đầy đủ thủ tục để xin visa đi Ấn Độ cho người Việt Nam.

Thị thực Ấn Độ bao gồm rất nhiều loại, thế nên bạn vẫn thường được nhắc nhở việc xác định mục đích chuyến đi của mình đến Ấn Độ trước khi muốn đề đơn xin visa. Nhanh chóng tìm hiểu cho mình những thông tin quan trọng cho chuyến đi đến Ấn Độ nào.

Thủ tục xin visa Ấn Độ cho người Việt cần các giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu, còn hạn và nộp bản gốc, còn trang trống để dán visa. Hộ chiếu phải có chữ và con dấu rõ ràng, không bị nhàu hay rách
  • Tờ đơn khai xin visa (có thể điền trực tiếp nếu xin visa online qua mạng)
  • Hình thẻ, 2 tấm kích thước 4x4cm
  • Các giấy tờ đi kèm khác tùy theo mỗi diện và mục đích xin visa
  • Giấy tờ chứng minh công việc và lý lịch cá nhân
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Thư mời từ phía Ấn Độ (nếu có)

Có rất nhiều loại và mỗi một loại đều có những giấy tờ cần chuẩn bị khác nhau với mức lệ phí cũng khác nhau.

Bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin trước khi quyết định làm visa để tránh gặp phải những vấn đề phát sinh khi nộp đơn xin visa lên lãnh sự. Muốn được tư vấn, hãy liên hệ ngay đại lý vé máy bay của chúng tôi.

Xem thêm:

Danh Mục