Visa Bangladesh

Visa Bangladesh
Đánh giá bài viết

Nhắc đến việc xin visa Bangladesh, nhiều người không khỏi thắc mắc rằng nơi này có gì thu hút mà có khá nhiều du khách tìm hiểu về vấn đề làm visa nhập cảnh tại quốc gia này như vậy. để tìm hiểu những thắc mắc cho mình, đọc qua bài viết này nhé.

Xin visa khi có thời gian trước khi đến Bangladesh để nhập cảnh và tìm hiểu về những điểm đến du lịch tại quốc gia này.

Đất nước Bangladesh không chỉ là một quốc gia có những điểm đến du lịch thu hút và có nhiều du khách muốn ghé đến thăm thú, chính vì vậy, bạn nếu muốn đến với đất nước này để du lịch, hãy nhanh chóng làm visa đi Bangladesh cho mình.

Một số thủ tục cho việc xin visa mà bạn có thể tìm hiểu như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn
  • Đơn xin visa do lãnh sự quán cấp
  • 04 tấm ảnh thẻ 4×6 chuẩn quốc tế, chụp không quá 6 tháng
  • Chứng minh nhân dân photo công chứng tại địa phương
  • Hộ khẩu thường trú của gia đình photo có công chứng
  • Giấy tờ tùy thân như: xác nhận tình trạng hôn nhân, việc làm ổn định, xác nhận hợp đồng lao động, bảng lương và tài chính cá nhân…

Trên đây là tất cả những loại giấy tờ thủ tục cơ bản dành cho bất cứ loại visa nào mà du khách muốn xin, chính vì vậy. Hãy nhanh chóng tìm hiểu thêm những thông tin khác cho các loại visa khác mà bạn muốn xin.

Muốn tìm hiểu thông tin cho mình, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu và khám phá tại đại lý vé máy bay United Airlines. Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho bạn, bạn sẽ có cơ hội nắm bắt và khám phá những thông tin cần có, nhận tư vấn tại đại lý theo số 0946 963 866 ngay khi cần nhé.

Danh Mục