Visa Hongkong dạng khẩn

Visa Hongkong dạng khẩn
Đánh giá bài viết

Visa Hongkong có nhiều loại, tuy nhiên, khi bạn muốn xin, thì chỉ xin được một loại với mục đích chuyến đi của mình mà thôi. Bình thường, thời gian xin visa Hongkong là 5 – 7 ngày, nếu bạn xin theo dạng khẩn, bạn có thể nộp thêm phí và rút ngắn thời gian còn lại chỉ 3 ngày.

Vậy, hồ sơ xin visa Hongkong dạng khẩn so với bình thường có khác nhau gì không, bạn cần chuẩn bị những thủ tục nào khi làm hồ sơ xin visa, hãy nhanh chóng tham khảo bài viết dưới đây.

Visa Hongkong có nhiều loại, nếu bạn muốn tìm hiểu, bạn có thể liên hệ với đại lý vé chúng tôi để biết thêm chi tiết, ở bài viết hôm nay, chúng ta chỉ tìm hiểu vấn đề liên quan đến thủ tục hồ sơ xin visa dạng khẩn cho mình mà thôi.

Visa Hongkong thường có thời hạn là 30 ngày kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú lại ở Hongkong cũng là 7 ngày, không hơn không kém, tùy thuộc vào mỗi quốc tịch mà yêu cầu hồ sơ thường khác nhau.

Hồ sơ xin visa Hongkong:

  • Hộ chiếu phổ thông bản gốc, còn hạn trên 6 tháng
  • Tờ khai xin visa
  • Hình thẻ
  • Chứng minh nghề nghiệp
  • Chứng minh tài chính
  • Giấy tờ phải được dịch thuật sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung

Phí dịch vụ khi làm theo dạng khẩn thường cũng không tăng quá cao, nếu không quá gấp khi làm visa Hongkong, bạn có thể xin theo dạng thường để tiết kiệm chi phí cần thiết cho mình.

Nếu muốn nhận tư vấn thông tin hoặc, muốn sử dụng dịch vụ làm visa của đại lý chúng tôi, bạn có thể nhanh chóng nhận tư vấn hoặc liên hệ ngay khi cần.

Danh Mục