Visa Hongkong dạng khẩn

Visa Hongkong dạng khẩn
5 (1) vote

Visa Hongkong có nhiều loại, tuy nhiên, khi bạn muốn xin, thì chỉ xin được một loại với mục đích chuyến đi của mình mà thôi. Bình thường, thời gian xin visa sẽ mất từ 5 – 7 ngày làm việc nhưng nếu xin theo dạng khẩn, bạn có thể nộp thêm phí và rút ngắn thời gian xuống chỉ còn lại 3 ngày làm việc là sẽ có kết quả visa.

Vậy, hồ sơ xin visa đi Hongkong dạng khẩn so với bình thường có khác nhau gì không, bạn cần chuẩn bị những thủ tục nào khi làm hồ sơ xin visa, hãy nhanh chóng tham khảo bài viết dưới đây.

Visa Hongkong có nhiều loại, nếu bạn muốn tìm hiểu, bạn có thể liên hệ với đại lý vé máy bay chúng tôi để biết thêm chi tiết. Ở bài viết hôm nay, chúng ta chỉ tìm hiểu vấn đề liên quan đến thủ tục hồ sơ xin visa dạng khẩn cho mình mà thôi.

Thời hạn của visa thường là 30 ngày kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú lại ở Hongkong cũng là 7 ngày, không hơn không kém, tùy thuộc vào mỗi quốc tịch mà yêu cầu hồ sơ thường khác nhau.

Hồ sơ xin visa gồm:

  • Hộ chiếu phổ thông bản gốc, còn hạn trên 6 tháng
  • Tờ khai xin visa
  • Hình thẻ
  • Chứng minh nghề nghiệp
  • Chứng minh tài chính
  • Giấy tờ phải được dịch thuật sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung

Phí dịch vụ làm visa Hongkong theo dạng khẩn thường cũng không tăng quá cao, nếu không quá gấp thì bạn có thể xin theo dạng thường để tiết kiệm chi phí hơn cho mình.

Nếu muốn nhận tư vấn thông tin hoặc, muốn sử dụng dịch vụ làm visa của đại lý chúng tôi, bạn có thể nhanh chóng nhận tư vấn hoặc liên hệ ngay khi cần.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục