Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Nếu có một nơi mà bạn nên đến du lịch một lần trong đời, thì Mông Cổ chính là điểm đến mà bạn không thể bỏ qua đó.

Một quốc gia với sa mạc hoang vu, những cánh đồng thảo nguyên bất tận, những con người du mục qua từng vùng nắng gắt cháy da, những khung cảnh thiên nhiên hùng vỹ và xinh đẹp, nơi đó là điểm đến khó cưỡng lại với nhiều người.

Tuy nhiên, khi bạn muốn đến du lịch tại Mông Cổ, bạn phải chuẩn bị hồ sơ nhập cảnh và xin visa Mông Cổ cho mình.

Nếu như bạn chưa có nhiều thông tin về việc chuẩn bị thủ tục hồ sơ cho loại visa mà mình muốn xin, hãy nhanh chóng tham khảo những thông tin cần thiết qua bài viết này nào.

Mông Cổ cấp visa cho người Việt đến du lịch, học tập, thăm người thân hay đi công tác, làm việc tại quốc gia của mình, tùy thuộc vào bạn đến với Mông Cổ vì lý do nào mà thời gian lưu trú của bạn cũng sẽ theo đó mà thay đổi.

Cho dù là bạn đến Mông Cổ vì lý do gì, thì một bộ hồ sơ với thủ tục làm visa đi Mông Cổ cơ bản nhất cần chuẩn bị cũng bao gồm:

  • Hộ chiếu còn hạn
  • Hình thẻ
  • Chứng minh thư, hộ khẩu và tình trạng hôn nhân
  • Chứng minh công việc: HDLD, giấy công tác…
  • Chứng minh tài chính, sức khỏe…
  • Bảo hiểm du lịch…

>> Còn một số giấy tờ khác cần có, bạn hãy tham khảo thêm tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Có khá nhiều thông tin cần bổ sung cho mình nếu bạn đến với Mông Cổ vì những mục đích khác nhau, hãy tìm hiểu kĩ lưỡng và quyết định nhé.

Nếu cần tư vấn đầy đủ hơn, cần nắm rõ thông tin chuyến đi hơn, hãy nhanh chóng gọi số 0946 963 866 và nhận tư vấn cho mình nhé, chúng tôi sẽ tư vấn hành trình hợp lý cho bạn tại đại lý vé máy bay United Airlines.

Danh Mục