Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Là một quốc gia phật giáo nổi tiếng và đang bước dần vào thời kì hưng thịnh của ngành du lịch phát triển sau nhiều năm cấm cửa, Myanmar thực là một điểm đến thu hút và mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho du khách, khi bạn chọn được cho mình một hành trình khám phá đến với Myanmar, hãy chuẩn bị tốt những thứ cần thiết nhé.

Xin visa Myanmar vốn dĩ không cần thiết nếu du khách người Việt đến du lịch tại Myanmar không quá 14 ngày, tuy nhiên, nếu bạn cư trú lâu hơn hoặc đến Myanmar không phải để du lịch, bạn phải xin visa cho mình đó nhé.

Myanmar có khá nhiều kiểu du lịch và cũng có rất nhiều điều cuốn hút du khách, chính vì vậy, nên cũng có khá nhiều loại visa mà bạn có thể dùng khi đến với quốc gia này, dưới đây là một số thông tin chung cho các loại visa mà bạn có thể xin cấp.

Có nhiều loại visa mà bạn có thể xin cấp, nhưng thông thường, sẽ có 4 loại phổ biến dưới đây:

  1. Xin visa du lịch Myanmar:
  • Tờ khai xin visa
  • Giấy tờ tùy thân
  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng
  • Hình 3×4
  1. Xin visa thương mại (ngoài những thủ tục như visa du lịch, bạn cần bổ sung):
  • Giấy giới thiệu công tác hay hợp tác kinh doanh
  • Giấy giới thiệu của bên liên quan tại Myanmar
  • Visa hoặc thẻ cư trú tại Việt Nam

>> Còn nhiều loại visa khác nữa, bạn hãy tìm hiểu tại Visa Xuất Nhập Cảnh nhé.

Hai loại còn lại có lẽ du khách cũng cảm thấy chưa quen thuộc lắm là: visa nhập cảnh nhiều lần tại Myanmar và visa vì mục đích tôn giáo.

Nếu bạn quyết định làm visa đi Myanmar cho mình, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, mức phí mà đại lý vé máy bay United Airlines của chúng tôi cho dịch vụ làm visa là 60 USD.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, hoan nghênh đến trực tiếp tại công ty của chúng tôi, hoặc gọi số 0946 963 866 và nhận tư vấn cho mình.

Danh Mục