Visa Singapore

Visa Singapore
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang có ý định đến thăm thú đất nước Singapore xinh đẹp, khám phá và học hỏi nhiều điều thú vị hay tìm hiểu và đầu tư, hợp tác kinh doanh, bạn nên nhanh chóng nắm bắt ngay những thông tin hữu ích cho mình và tìm hiểu những điều thú vị và các dịch vụ trước khi bay sang Singapore nhé.

Tìm hiểu thông tin và sau đó nhận tư vấn cho những hành trình hay thủ tục đơn giản để xin visa Singapore mà bạn chưa biết, tham khảo thông tin nhé.

Visa thực sự không khó xin, thủ tục đơn giản và giải quyết nhanh gọn là ưu điểm của việc xin visa đến với quốc đảo sư tử, tuy nhiên, bạn cũng đừng nên lơ là mà phải tìm hiểu đầy đủ thông tin cho mình.

Hoàn tất những thủ tục cần có dưới đây để xin được loại visa mà mình muốn nhé:

  • Tờ khai cấp visa theo mẫu từ đại sứ quán cấp
  • Hộ khẩu
  • Hình thẻ
  • Chứng minh nghề nghiệp, tình trạng các nhân
  • Chứng minh thu nhập và tài chính
  • Bảo hiểm du lịch

>> Tìm hiểu thêm cách làm hồ sơ tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Tùy thuộc vào loại visa bạn làm mà bạn cần cung cấp thêm một vài thông tin được yêu cầu nữa. Phía trên là tổng hợp hồ sơ làm visa đi Singapore du lịch ngắn hạn, nếu bạn có nhu cầu xin visa dài hạn hay các loại khác, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn.

Đại lý vé máy bay United Airlines của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn hành trình cho bạn và giúp bạn hoàn tất tốt hồ sơ cho mình, nếu thực sự cần sử dụng những dịch vụ của chúng tôi, hãy gọi số 0946 963 866 và tìm hiểu thông tin cho hành trình của mình.

Danh Mục