Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Bạn là người nước ngoài đang sinh sống hay lưu trú tại Việt Nam khi còn hạn visa, và bạn đang muốn đến thăm thú cũng như tìm hiểu về đất nước Thái Lan xinh đẹp, vậy tất nhiên bạn phải làm thủ tục xin visa Thái Lan rồi.

Chúng tôi luôn hỗ trợ cho du khách những thủ tục tốt nhất cho bạn để có thể thuận lợi làm visa đi Thái Lan dù bạn không phải người Việt.

Đối với người Việt, bạn được quyền nhập cảnh vào Thái Lan mà không cần visa cho chuyến đi khi lưu trú không quá 30 ngày, còn người nước ngoài muốn xin visa Thái Lan tại Việt Nam, cần chuẩn bị những thủ tục hồ sơ theo yêu cầu bên lãnh sự quán.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về một số loại visa trước khi bắt đầu thủ tục xin visa, hãy tham khảo những thông tin dưới đây. Một số loại visa phổ biến mà du khách thường xin khi muốn lưu trú tại Thái Lan như:

  • Visa Thái du lịch: loại visa được lưu trú 60 ngày trên đất Thái Lan, nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần tùy vào việc du khách muốn xin.
  • Visa quá cảnh: loại này được xem như visa ngắn hạn, dùng cho những du khách đến với Thái Lan không phải lưu trú mà là nghỉ ngơi trong một thời gian nhất định để đến một quốc gia khác.
  • Visa không định cư: khi bạn xin visa Thái Lan với các lý do lưu trú dài ngày, bạn chắc chắn phải xin visa định cư, dù định cư ngắn hạn hay dài hạn.

>> Nếu muốn biết thủ tục để xin các loại visa nêu trên thì hãy tham khảo tại visaxuatnhapcanh.vn

Nếu bạn còn có nhiều điều chưa hiểu đối với một số thông tin cơ bản về loại visa trên, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu thêm tại đại lý vé máy bay của chúng tôi và nhận tư vấn đầy đủ thông tin cho mình.

Chuẩn bị thủ tục và nhận tư vấn hành trình cho mình tại đại lý vé máy bay United Airlines của chúng tôi theo số 0946 963 988 và khám phá cho mình những thông tin chi tiết được tư vấn nhé.

Danh Mục