Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Rất nhiều du khách muốn đi du lịch đến với Trung Quốc, nhưng cũng vì sự khó khăn và bất cập trong việc xin visa đến với quốc gia này nên ước mơ được một lần đặt chân đến mảnh đất ngàn vạn năm lịch sử của đất nước này thực sự chỉ là ước mơ.

Xin visa Trung Quốc không phải khó mà là yêu cầu cao và giấy tờ đầy đủ, lúc phỏng vấn, bạn phải trả lời rõ ràng, xác định mục đích và cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết.

Chính vì những lý do đó, nên những du khách lần đầu làm visa đi du lịch một mình thường không đủ điều kiện được cấp phát visa, nhất là du khách là nữ giới. Vậy nên để có thể xin được visa suôn sẻ, bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng và nhờ những dịch vụ làm visa uy tín hỗ trợ cho mình.

Visa của bạn đến với Trung Quốc có lẽ để du lịch, thăm người thân hoặc đi công tác. Đối với visa đi du lịch, bạn chỉ có thể ở tại Trung Quốc lâu nhất là 15 ngày kể từ ngày cấp visa, chính vì vậy, bạn nên hoàn tất tốt thủ tục visa trước khi muốn mua vé máy bay bay đến Trung Quốc đó nhé.

Còn nếu làm visa đi Trung Quốc công tác hoặc thăm người thân, bạn sẽ có thời gian lưu trú lâu hơn. Tuy nhiên, bạn phải có giấy tờ xác nhận từ người bảo lãnh và công ty của mình bên phía Trung Quốc, giấy tờ phức tạp hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm các loại visa phổ biến:

Khi bạn có một chuyến đi du lịch đến với Trung Quốc hay đi vì bất cứ lý do gì, nếu bạn không nắm bắt tốt thông tin thì khó mà thành công đó nhé, nhanh chóng tìm hiểu ngay và nhận tư vấn nào.

Đại lý vé máy bay United Airlines sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho thủ tục và đơn nộp làm visa đi Trung Quốc tại TPHCM. Gọi số 0946 963 866 khi cần nhé.

>> Muốn tìm hiểu hồ sơ và giấy tờ cần thiết để làm visa thì mau xem thêm tại visaxuatnhapcanh.vn

Danh Mục